Tap ăn ngon

Xin chào các mom: hôm nay gt với các mom món mà mình tự nghĩ sao làm vậy chẳng biết tên gọi là gì nữa. Hihi ( Nui sốt chua ngọt) tên tự đặt nhé Công thức đơn giản thôi nè Nguyên liệu: - Nui rau củ - cà chua 1 quả - rau mùi tàu ( răng cưa ) , hành lá - gia vị: đường, nước mắm của bé Bước 1 : ngâm nui khoảng (10phut) Cho nui lên bếp đun sôi và bật nhỏ lửa trong vòng 20phut ( tắt bếp để ủ 5 phút)=> vớt nui ra đĩa Bước 2 : Cà chua thái hạt lựu, Bỏ cà chua cùng ít dầu ăn xào qua sau đó cho đường + xíu mắm. Xào cho đến khi ngấm gia vị thì cho 200ml nước vào ( đoạn này bật nhỏ lửa cho đến khi nhừ cà chua ) Bước 3: Khi cà chua đun đã nhừ cho nui vào và đun tiếp cho ngấm gia vị vào nui ( tới đây các mẹ nêm gia vị cho vừa miệng nhé) Khi đã sánh sệt thì cho hành lá + mùi tàu và tắt bếp Thành quả: gắp nui ra đĩa và dưới nước sốt lên trên thế là xong nhé (cắm hoa cho đẹp mắt nè ) Chúc các mom thành công #tapmonan

Tap ăn ngon
13 Các câu trả lời

Bthuong thì mình ko thích ăn nui. Mà nay thấy cái dĩa của mom cái thèm ngang 🤤

3y trước

Nui này ăn ít thì ngon. Mà ăn nhiều n ngấy

nhìn hấp dẫn á m, m khéo quá nè

3y trước

👍👍

mom Lan khéo tay quá nè 😲

đẹp ngon quá nè m

gần trưa r mà. .....đói

mh rất thích ăn nui 😊

3y trước

đúng rồi mom, thay đổi như xào thịt bò, hải sản hoặc hầm xương 😊

mom khéo quá ạ..🤤🤤

M Lan chăm chỉ quá

3y trước

Ở nhà rảnh nên mần ăn mom ơi

Ngon quá đi

đóiiiiii🤤