Các mom cho em hỏi bầu như này tụt chưa ạ hiện tại em được 38w rồi ạ

21 Các câu trả lời

Đợt mình sinh ở lusc 38w1d. Bụng vẫn cao lắm chưa tụt. Mom để ý các dấu hiệu khác như bong nút nhầy,vv… nhé

10mo trước

dạ mom mình thì dạo đau bụng táo bón với chuột rút chưa thấy dấu hiệu vỡ ối hay bong nút nhầy ạ

Chắc chưa M mình nhỏ tháng hơn m nên k chắc. M bầu tập mấy hơi rạn nhỉ. May mình ko rạn. B thoa bio oil xem.

10mo trước

Mình cũng v. cố lên mom sắp về đích r. Mẹ khoẻ con khoẻ nhé.

nhìn vết rạn mà thấy thương cho phận phụ nữ tụi mình, mình cũng đang bắt đầu xuất hiện các vết rạn

10mo trước

dạ mom mình 23w đã lên vết rạn rồi mom ạ 😢

bụng rạng giốg bụng mình quá. sinh 3 thág mấy r chưa hết rạng . buồn j đâu

10mo trước

mom sinh lúc mấy tuần ạ

nhìn vết rạn mà thương quá.m bầu lần 2 rồi mà chưa thấy bị rạn

10mo trước

ra bệnh viện đã nở được 5phân hơn tiếng con ra với bmẹ cho vía mom đẻ nhanh như mình nhé

Tuột r. Bụng mình cũng rạn tùm lum. Sinh xong nhìn khá nát

10mo trước

Đúng rồi bạn. Mình chỉ mong con khoẻ mạnh thôi. Ko tmong gì cao sang

vả lại chắc mom mang bầu dạ dưới nên bụng Zay ak mom

10mo trước

dạ

nhìn như này khó quá, yên tâm sắp đẻ rồi m hi

10mo trước

dạ vâng mom chờ cơn đau đẻ ạ

xin vía cắn mốc tuần thai của mom bỏ bụng ạ

10mo trước

nhả vía mom

mình ở tuần 39 mới bị sưng chân