Em rả đông sữa mới mấy ngày mà giờ em hâm hoà rồi mà vẫn như này thì sữa có hư chưa ạ

5 Các câu trả lời

Đã rã đông k nên hâm đi hâm lại. Uống k hết đổ đi nha mom. Mom trữ từng túi nhỏ đủ 1 bữa xong rã đông rồi hâm cho bé uống

mk cũng k rõ nhưng có sữa thì cho con ti, hoặc pha sữa ct ấy mom. trữ đông phải cẩn thận xíu

B ra dong sữa trong ngăn mát 2 ngày thì b hâm bằng nước ấm k sao nha

nếm thử biết hư hay ko chứ gì

Mk cũng ko rành do ko trữ sữa