Thai 30w chưa quay đầu thì phải làm thế nào a.Bác sĩ bảo ngôi chưa thuận mà e tập đầu hoang mang qua

14 Các câu trả lời

M tra các bài tập hỗ trợ bé quay đầu và tập thường xuyên, nói chuyện vs bé nữa. Nếu lúc chuyển dạ mà bé vẫn chưa quay thì phải đẻ mổ, Giống em hihi

Con mình 28-32 tuần ngôi đầu đến 10 ngày sau ngôi mông, ối ít nên bác sĩ nói khả năng mổ rất cao vì bé khó quay xuống dc.

mới 30 à. nên k sao nha. đừng vội mong bé quay sớm. mình quay sớm phải vô viện nằm hơn nữa tháng.

mới 30 tuần mà gì mom.gần đến ngày dự sinh 35t quay đầu vẫn kịp mà mom

e đây đợi cuối tuần 34 bé mới quay đầu đây ạ 30 còn sớm lắm Mom.ơi

Mình đến 39w chưa chịu quay đầu thế là ăn dao 🤣🤣

em 38w vẫn chưa quay đầu chắc lần này ăn dao mom ạ

32_33w con xuôi vẫn k sao cả bạn ạ

Tầm 36 tuần là quay đầu đó mom

con mình 32 tuần ms quay đầu