Mình mới có em bé lần đầu chưa có kinh nghiệm nay được 9w rồi các mom ơi nên kiêng gì ăn gì ạ?

10 Các câu trả lời

m vào mạng tra xem.minh cũng chẳng kiêng gì . mình đi làm đen lúc sanh dễ đẻ,an đa đăng cho con có đủ chất ngủ đủ giờ .trái cây sữa .

kiêng dứa, đu đủ xanh rau ngót, đồ ăn tái sống, ôi thiu hay đồ ăn nóng,lạnh, đồ có chứa chất gây kích thích mom nha

m kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, dứa, đu đủ xanh, mướp đắng, ngải cứu, đồ ăn sống hoặc tái, rượu bia, cà phê

mom vào phần thực phẩm và dinh dưỡng trong App để tham khảo thêm nhé

kiêng đu đủ xanh,rau răm, rau ngót, mướp đắng,ngải cứu,dứa

Kiêng rau ngót, lá ngải, nc dừa, rau răm, quả dứa,

rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, xoài xanh, dưa chuột

Rau ngót, đu đủ xanh, dứa, rau răm Mom nha

rau ngót, đu đủ xanh, dứa, rau răm..

Rau ngót