Mom nào khám hùng vương cho e hỏi 36w làm GBS rồi còn làm gì nữa kh ạ và tổng chi phí là hết nhiêu ạ

10 Các câu trả lời

Hình như xét Nghiệm GBS là xét nghiệm cuối cùng mình phải làm trước khi sanh bé á mom, các tuần cuối chỉ siêu âm theo dõi con thôi, chi phí tầm 600k mom ạ

bé đầu 2020 mình ko có xét nghiệm này bé sau 2023 thì có, chi phí 500k (mình khám bs tư)

mình khám ở BV cây dừa bình dương GBS 800k nha

mk k lm gì chỉ theo dõi bé thôi

đẩy bài cho mom nhé

mh k ở đây up bài

GBS là làm gì bạn nhỉ?

11mo trước

Gọi là Liên cầu khuẩn nhóm B đó ạ.Nếu mẹ bị con Vi khuẩn này mà sinh ngã âm đạo thì mẹ fai chích kháng sinh để ko gây nhiễm trùng sơ sinh cho con ạ

mình khám Từ Dũ

Đẩy bài cho m

Mk ko ở đó