Có mom đang mang thai mà vùng kín bị ngứa không ạ? E bầu được 27w đi khám bs bảo bị viêm, lo quá 😭

8 Các câu trả lời

Khám bác sĩ kê thuốc đặt cho m, ở nhà m xông hơi vùng kín bằng nước trầu không thêm chút muối hạt, giữ khô thoáng, thay đồ lót thường xuyên nè

mom pha nước muỗi và rửa sau mỗi lần đi vệ sinh nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Cứ đặt thuốc theo bsi chỉ thôi. Ksao đâu mom. Cố gắng điều trị rứt điểm nhé

Cứ theo chỉ định đặt thuốc rồi rửa vệ sinh theo bác sĩ thôi mom

mom tuânbtheo chỉ định bs là ổn nè mom

dùng thuốc theo bs kê thoi mom

pha nc muối rữa m nhé

viêm đó mom, đặt thuốc

11mo trước

mình cũng định đặt thuốc mà k biết đang mang thai có đc đặt k mom ạ