Có mom nào bầu bị rạn sinh xong , sử dụng sản phẩm nào mờ rạn hoặc hết rạn hiệu quả ko ạ

8 Các câu trả lời

bị rạn là ko co hết được đâu mom nhé chỉ mờ đi chut ít thôi nên bầu có nghe hơi ngứa ngứa bụng hay ngực thì nên bôi chống rạn đi nhé

M sinh xong nó vẫn còn nhưng thu lại. Dần thì nó mờ đi chứ tay sờ vào vẫn thấy nốt rạn

1y trước

rạn đỏ có mờ dc ko m

Muốn hết nhanh hiệu quả thì chỉ có đi spa. Mình thoa dầu dừa thôi. Thì làm mền rạn

Nó vẫn còn mom ạ. Kem chỉ hỗ trợ thôi chứ ai rạn là rạn luôn rồi

Mình có dùng dầu dừa mà đỡ thôi không hết hẳn vết rạn được

m chịu khó thoa dầu dừa hay dầu oliu cho nó hạn chế thôi

dùng dầu oil ạ

không sao ds