Các mom cho e hỏi ra dịch nâu mà k đau bụng có cần nhập viện k ạ.E nay 39t 2ngay r ạ.

10 Các câu trả lời

🥲 nọ mới hơi đau bụng cũng vào viện, chưa mở mà có cơn gò, ngta cho nhập viện xong cứ nằm cả đêm kiểm tra, em phát sợ luôn ý. Nằm 1 đêm xong lại đi về. Đến gần ngày sinh đau mới vào

1y trước

dạ e kug nghĩ v ra chưa mở phân nào bsi thọt tay vô cửa mk miết thốn chết đi đc.R nay mom sinh chưa

Đi viện cho yên tâm. Mình nhập viện 1 ngày mới đẻ. 39ư6d.

1y trước

Không đau luôn. Chỉ có cơn co nhiều. Nhập viện đến chiều tối mới có cơn đau nhẹ thôi

Đi viện mom à dấu hiệu chuyển dạ đó mom

1y trước

2ngay ra dịch mà tới nay vẫn k đau bụng j hết mom.Đi khám thì chưa mở phân nào hết

chưa m ơi. khi nào gò nhìu kia

M nhập viện theo dõi m nhé

có dấu hiệu rồi đó mom

nhập viện ngay và luôn

Sắp chuyển dạ đó mom

1y trước

e ra dịch nâu 2ngay nay r mà k thấy đau bụng j hết á mom

Đi khám xem m ah

1y trước

Tới ngày sinh rồi nên đi khám theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi m ah, không biết m sinh chưa nhỉ

Có mom ơi