Mình thai 13w, nay đi siêu âm 5D, bé quay vào trong.ko ktra đc xương sống mũi. Có ảnh hưởng gì ko ạ?

6 Các câu trả lời

Lần sau đi siêu âm lại. Hoặc mom bảo bsi cho đi lại vận động khoảng 20-30” sau đó vào siêu âm lại. Bé nhà m nằm sát bánh rau nên lần nào cũng k chụp đc mặt. Bsi cho bảo đi lại đi rồi siêu âm lại đó

1y trước

ko thấy bsi bảo đi lại nên mình cũng k biết.. để lần sau đi khám xem thế nào.

13w mà siêu âm 5D rồi hả ta, 13w đo độ mờ da gáy là chủ yếu, rồi làm thêm xét nghiệm kết quả ok là yên tâm

Đợt mình bs bắt ra đi bộ cho tới khi quay mặt ra được để siêu âm luôn đó mom.

1y trước

mình ko thấy bsi nói gì. hóng thấy mặt bé quá 😸

Siêu âm lại đợt sau mom à

ủa 13w mà đã s.a 5D rồi ạ

Lần sau siêu âm lại m ah