Các mom cho mình hỏi mình 34tuần thai 2kg có bé lắm k ạ mình siêu âm bác sĩ còn bảo dọa đẻ non

8 Các câu trả lời

em cũng từng cùng cảnh ngộ ạ, bé như vậy là nhỏ á chị, chị uống sữa tươi TH k đường, ăn gà ác hoặc bồ câu hầm,ăn thêm trứng ngỗng ,trứng vịt lộn ạ, bé tăng cân nhanh lắm

mình mới đi khám Từ Dũ về. 34 tuần bé 2kg1. bác sĩ bảo ko nhỏ, được. nen 2kg cũng ko đáng lo đâu mom. lo lắng ko tốt.

hơi nhỏ ah p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình uống vào con lên cân đều ak

Hơi nhỏ đó m, m ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều nha

e nghĩ bé hơi bé ạ. bé đầu e 34w dc 2,6kg ạ

hơi nhỏ nha mom bổ sung sữa và ngũ cốc nha

Mom uống sữa tươi không đường mom à

Hơi bé 1 chút. Mom tẩm bổ vào nhé