Chào các mom không biết mom nào bị tđtk không ạ? Có thể chỉ cho e chế độ ăn uống được không ạ ?

14 Các câu trả lời

mình cũng đã từng bị.ăn theo chế độ bác sĩ khuyên:mỗi bữa 1 lưng bát cơm,nhiều rau xanh,hoa quả nhạt,uống nhiều nước,mình ăn chế độ dinh dưỡng của Herbalife.ko uống sữa bầu,uống sữa hạt(sữa bắp).kiểm tra lượng đường hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ.ghi ra rồi chụp gửi cho bác sĩ .để điều chỉnh cho phù hợp.nói chung là cũng hơi rắc rối.

1y trước

có mình thuê máy ở viện về thử ngày mấy lần á m.

E hiện tại bây giờ 25w ma cung bi tdtk nè mom.mk an uống mk cung lo lắm.bs mk dặn k cho mk an uống j ca.an đúng 3 bữa chính.mỗi bữa chỉ dc nữa chén cơm thôi.cung k cho mk an trai cây co it ngọt.va sua k đường k cho luk ak mom.tóm lại những thức ăn nao liên quan tới đường la k cho mom ạ

1y trước

Dạ an Hoài cung qen

mh từng 2 lần bị tđtk nè mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn rau trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, đồ ngọt, k uống nước ngọt, uống sữa k đường. 1w mom đi kiểm tra 1 lần nhé. thoải mái lên mom. mh ăn uống tiết chế đến tuần thứ 2 ổn định luôn

1y trước

ok mom

M đã bị. M ăn theo chế độ của bsi. Hạn chế tinh bột. Ưu tiên ăn rau xanh. Đồ luộc. Hạn chế đồ ăn có chưa đường, đồ ăn nhanh và đồ ăn chiên xào. Mỗi bữa ăn lưng chén cơm. Chia nhỏ bữa nhé và uống sữa tươi k đg nha mom

mom uống sữa ko đường, ăn nhìu rau xanh, đồ ăn, hạn chế tinh bột. ăn ổi và lựu sẽ làm hạn chế lượng đường đó mom.

Hạn chế tinh bột, đồ ngọt,đồ ăn nhanh. ăn nhiều rau xanh, uóng sữa tươi k đường nè mom

Mình là hạn chế ăn tinh bột,uống đồ ngọt, ăn vặt. Uống nhìu nc Mom, uống stkd TH

Hạn chế ăn tinh bột đồ ngọt sữa có đường ăn nhiều rau xanh trái cây

đẩy bài, chúc mom thai kỳ mạnh khỏe

mình cũng bị nè mom