MN cho em hỏi bs nói e thai bé ch vô tử cung..thì bao lâu bé mới với tử cung z MN ăn gì để bé nhanhv

7 Các câu trả lời

Lúc em trễ kinh khoảng 6 ngày đi khám thì beta hơn 1400 nhưng e bé chưa vào tử cung. sau đó khoảng 5 ngày em đi khám lại thì bé vào rồi. nên nếu chị trễ kinh tầm 10 ngày thì hãy đi khám cho chắc á. khám sớm hơi hoang mang ạ.

2y trước

da để e đi chỗ khác khám .... trông con mà kiểu này chắc e chết ln quá

m phải chờ tầm tuần 5 mới vào nhé, tuần 6 đầy đủ tim thai phôi. tính từ ngày kinh đầu đếm tới ngày trễ kinh.

2y trước

dạ e cám ơn mom ❤️

lúc tr là em 1 tháng á . bị trễ 3 tuần đi khám thì vẫn ở ngoài tử cung tuần sau đi khám là 4 tuần hơn là bé vào ạ

2y trước

dạ e cám ơn mom. để chiều hoặc mai e đi chỗ khác khám lại

Mom chậm kinh bao lâu rồi ạ. Beta có lên nhưng thấp. Phải gần 1000 mới thấy nha mom

2y trước

da e cám ơn mom ..tại vk ck e đg mong bé nên e cố để lại vài tuần nx coi sao

Mom chậm kinh lâu chưa

2y trước

em chậm gần 3 tháng r mom ạ

5w-6w nè mom

2y trước

da mom❤️

4-6w m nha

2y trước

da e cám ơn mom❤️