Bầu đc 21 tuần rồi mà bụng mình bé tẹo, ai cũng nói hết, không biết em bé có bị nhỏ quá không

12 Các câu trả lời

người nhỏ bụng nhỏ là bình thường nha mom, bé đủ cân là yên tâm bụng mình 8 tháng đây

bụng bé hay to ko quan trọng quan trọng là e bé pt khỏe mạnh đủ kg đủ lạng là đk ạ

mom đi s.â ktra xem bé có phát triển ổn so với tuổi thai k ạ ,chứ nh ng bụng nhỏ mà

Mom đi siêu âm là biết cân nặng của bé mà cân nặng bé ổn thì ko phải lo đâu

siêu âm em bé mạnh khỏe, phát triển tốt là dk, bụng to nhỏ k quan trọng đâu m

nhỏ hay k đi siêu âm ms biết được chứ k liên quan đến bụng nha p

lúc e cũng dị . h 33 tuần to lên rồi. ko quá to nhưng bé đủ lạng

Mình cũng thế nhưng bs bảo e bé đủ kí nên k sao m ạ

bình thường ạ, nhiều ng mấy tháng cuối ms có bụng

chưa nổi bụng thôi, ks đâu mom, càng đỡ mỡ bụng