M không rạn vùng bụng nhưng ti m toàn vết rạn có mẹ nào biết thuốc trị rạn không ạ chứ m tự ti quá

2 Các câu trả lời

Mình thấy có nhiều kem trị rạn lắm nhưng thực sự là ko hiệu quả như lời QC đâu. Chỉ cải thiện được chút xíu thôi. Mấy vết rạn phải có thời gian lâu dài mới hồi phục, ko gấp dc. Mom ráng bổ sung các thực phẩm và vitamin tổng hợp nhóm B để tăng sinh collagen với elastin để nuôi da, uống nhiều nước để giữ ẩm bên trong, và bên ngoài bôi kem trị rạn hoặc bất cứ loại kem nào có khả năng tái tạo, phục hồi da

như đứa đầu mình sinh thì ti cũng bị rạn đẻ xong hết á mom