Mình bầu 35t mà bé 2368g .cách 1 tuần mà bé chỉ lên 1g .bụng nhỏ như bầu 5 thág .

13 Các câu trả lời

con e mình chẳng khác gì p cân nặng ở tuần 35 cũng vậy bụng cũng vậy nhưng đẻ hơn 39 tuần con đc 3,3 cân.thực ra cân nặng con p là chuẩn của tuần 35 rồi nhưng tuần lên có 1 lạng thì phải xem lại chế độ ăn uống thôi p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

2y trước

suốt thai kỳ mình uốg sữa k đường bổ sung thêm ngủ cốc cũg ăn đa dạg lm m

Mình cả thai kì gọn bân, ăn cả thế giới nào bổ thì ưu tiên. 3 tháng cuối thai kì mình chia lịch mỗi ngày để bổ sung đủ chất cho con như ăn hải sản, hột vịt lộn, nước cam, thịt bò,…

bụng to nhỏ k quan trọng ,mom có s.â cùng chỗ k hay khác chỗ , nhiều khi do máy sau số ấy,có đợt mk cx 3mấy tuần r mà cách gần 2w đi s.â lên có 1 lạng ý

Mom ăn uống nhiêdu vào. Uống thêm sữa tươi k đường ,ăn hột vịt lộn ,thịt vịt, khoai lang cho bé mau lên kg nha

uống sữa tươi không đường ,ăn thịt gà, trứng gà ,khoai lang xem m có hấp thụ vào con không nhá m

2y trước

mình cũg ăn uốg đày đủ mà sao bé hấp thu ýt quá m

uống sữa tươi ít đường TH với tăng ăn các món đạm, uống thêm ngũ cốc

cân nặng cũng ổn rồi mom, cố gắn ăn uống những tuần cuối này nha

Mom uống sữa tươi không đường cho bé lên kí nhanh

Cân nặng của bé ổn mà mom.

ăn uống tích cực mom nha,