Mình đẻ dc 1 tháng mà sữa ít quá k đủ cho bé bú, m.n biết cách nào để sữa về nhìu k ạ.

14 Các câu trả lời

Mom lên mạng tìm cách kích sữa và làm theo. Nhưng quan trọng là tinh thần thoải mái, hút sưaz theo cữ đều đặn, ăn uống đa dạng, uống nhiều nc ấm, lá chè vằng, có thể uống thêm ngũ cốc pha với sưaz ông thọ nếu k sợ béo

Mom uống nhiều nc ấm, ăn uống đầy đủ chất vào. Nghỉ ngơi nhiều nha. Massa ngực trước khi cho bé ti hoặc hút sữa nè. Hút sữa đúng cưc đúng giờ nè mom

Mom cứ ăn uống đủ chất, ăn uống đồ ấm kiêng đồ lạnh nha, mom có thể thử uống thêm ngũ cốc lợi sữa xem

tùy cơ địa nè mom, suy nghĩ tích cực lên mom , nghỉ ngơi nhièu , ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, massage ngực bằng nước ấm, ăn thức ăn lợi sữa, cho con ti nhiều nhé

uống nước ấm. sữa nóng, đồ nếp… và quan trọng là tâm trạng thoải mái và nghỉ ngơi nhiều mom ah

mom uống nước ấm, chè vằng hoặc ngũ cốc lợi sữa, ăn đa dạng thức ăn. chúc m đủ sữa cho bé

tùy cơ địa nên có ng làm mọi cách vẫn ít sữa...nếu ít quá thì m kết hợp sct cho bé ti nha

Quan trọng tâm lý thoải mái đừng lo lắng uống nhiều nước ấm uống sữa nóng ăn đa dạng

M ăn đủ chất, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như chân giò heo, đu đủ