37w mà dư ối bé thì nhỏ rầu quá các mon ơi ăn gì để vào bé ạ 😥

10 Các câu trả lời

mom ăn trứng vịt lộn nha giúp bé mau lên cân đợt em ck mình có bầu bé cũng nhỏ không đủ cân mà ngần sanh bác sĩ kêu về ăn trứng vịt lộn rồi lên khám lại

mom uống nước râu ngô đi. ăn nhiều đồ chất vào, thịt bò, lợn, chim, trứng lộn, ăn hoa quả vs sữa chua nữa nha.

1y trước

cảm ơn mon ạ

nếu được mom nên kết hợp uống thêm thuốc sắt uống sữa k đg để kích thích ăn và chia nhỏ bữa ăn ra

mom chỉ uống nước khi cần, hạn chế ăn mặn nhé

m ăn khoai lang và uống sữa tươi k đường nha

Hỏi bác sĩ mom nhé

cảm ơn mon ạ