Mình bầu mà không biết đi khám bệnh viện thì bảo trào ngược dạ dày nên đã uống thuốc h phải làm gì ạ

1 Trả lời

Thì m tra cứu/ hỏi bsi xem loại thuốc mình đang uống có ảnh hg j tới thai không. Tuổi thai khi đi khám thì tính từ kỳ kinh nguyệt cuối, còn thực tế là quan hệ tầm 2 tuần sau lần có kinh cuối là dính từ đó. Nên nếu là uống thuốc trc thời điểm thụ tinh thì không sao. Nếu không thì m chú ý các mốc xét nghiệm, ví dụ ở tuần 12 có 1 mốc đo độ mờ da gáy