Bé nhà e được 4min6day mà bị sốt ho,sổ mũi các mom có cách nào đỡ ko ạ chỉ dùm e với

10 Các câu trả lời

sốt trên 38,5 thì uống hạ sốt, còn dưới thì chườm ấm cho con. sổ mũi thì m nhỏ mũi cho bé, nếu nhiều thì phải hút mũi, bôi dầu tràm vào 2 bên cánh mũi, cổ ,ngực, lòng bàn chân cho con. hấp húng chanh, lá hẹ, quất vs đường phèn cho con uống giúp giảm ho

mom giữ ấm cho bé, bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé, nếu bé sốt cao thì uống thuốc hạ sốt, mom nhớ theo dõi khi bé sốt nhé. chúc bé mau khỏi bệnh

Nếu sốt cao từ 38 độ trở lên thì cho bé ún hạ sốt và lấy khăn ấm lau bẹn, nách cho con

M bôi dầu khuynh diệp vào lòng bàn tay chân và thái dương cho bé. Hoặc xông tinh dầu nha

Cởi bỏ quần và bỉm, mặc mát cho con tránh ủ ấm nhé

mom cho bé đi khám sức khoẻ r theo bác sĩ nhé

nên đưa bé đi khám để bsi kê thuốc

cảm ơn mon ạ ❤