Bé nhà em 2 tuổi mà có 8kg thì nên uống loại sữa nào để tăng cân ạ ??

10 Các câu trả lời

2 tuổi mà có 8kg vậy mà bạn k chịu đi khám bs, bé 7,8 tháng đã 8kg rồi, bé bị suy dinh dưỡng nặng rồi nên đi khám để bs có phương pháp điều trị

dùng sữa vinlac di mom tốt lam luc be 2 tuoi 17ki gio con mình 4 tuổi 25ki rồi đó

2 tuổi mà được 8kg thôi à m, vậy là con suy dinh dưỡng đó m

Bé nhà mk cũng còi lắm thay nhiều loại sữa mà vẫn ko thấy bé tăng kí

8mo trước

sầu quá mom ơi

Uống sữa tươi ấy m con e 2t rưỡi 19kg rưỡi ròi

Ui bé mình 2 tuổi hơn 16 ký rồi nhã vía cho bé bạn nha

2 tuổi 8 cân tốt nhất là đi khám dinh dưỡng đi

phải xem bé có hợp sữa k nữa

nên đưa bé đi khám dinh dưỡng nhé

8mo trước

dạ vâng

2,5t 18ky nè mẹ