em bị thiếu nuoc ối thì nên làm sao ạ

19 Các câu trả lời

hãy uống nước lọc nước chè nhiều vào bn nhé bầu mấy tháng rùi bầu phải kiêng 3 tháng đầu tiên kiêng rau lồng tơi rau má ,rau răm nước dừa, quả dứa và k nên ăn cay hay mua sữa bầu về uống với sữa bịch ko đường sẽ tốt cho mẹ và bé

Em nghe bác bảo uống nước nhiều, nước dừa hoặc pocari. Còn tùy theo có bị đường cao hay thấp không mà chọn loại nước phù hợp ạ. Mom nên hỏi bác sĩ khám cho mình ạ

nước mía cug k nên uống kiêng dc món nào thì kiêng càng tốt cho mẹ và bé mình bầu gần 4 tháng mà mình vẫn còn đang kiêng đây

mom ở tháng thứ mấy, nếu trên 3 tháng thì nên ún ít nước dừa, nước lọc 2 lít mỗi ngày. ún nước ấm càng tốt nhé.

hỏi bs bày cho, bữa mình thiếu ối bs bày uống 1,5lit nước trong 15 phút , còn uống lắt nhắt ko vào ối đâu.

uống nước nhiều vào chị nếu thai dưới 12w. trên 12w bổ sung thêm nước dừa mía sữa tươi

Mẹ bổ sung nước lọc là OK nhé. Ăn canh, ăn trái cây.

bổ sung nước dừa , nước mía ... uống nhiều nước

Uống nhiều nước nước dừa mía trái cây…

Uống nước mía nước dừa nhiều vào nhé mom