đặt vòng 1nam, e đi khám phụ khoa Bs nói em trứng rất tốt,giờ e tháo vòng tháng sau có thai dc kh ạ

14 Các câu trả lời

Đc nha mom,trc mình đặt vòng 4 -5 tháo vòng ra là mình có bầu luôn, hồi đó bs ko báo ngày dự sinh như bjo ,mà mình tính gần đúng luôn

12mo trước

cảm on mom

Tuỳ tình trạng trứng , với tinh trùng nữa nha! Hầu như tháo vòng muốn có em bé cần khoảng thời nữa không phải có liền mô

tui đặt 8 tháng. đi tháo bác sĩ khuyên sao khi tháo nên để khoảng 2 tháng r thả. ai đe tháo xong về dính liền. bầu gái 🤭🤭🤭

12mo trước

Cảm ơn mom

tui đặt 8 tháng, tháo ra dính liền luôn á, bác sĩ thì bảo nên để 2 tháng r thả. mà tui về thả liền ai dè dính liền luôn

Em nghĩ nên để tầm 3th sau. M có thể uống trước sắt vs axit folic trc khi mang bầu 3 tháng

Kiem tra sk, ktra phu khoa, tháo ra...3 thang sau có bầu là đẹp , tẩm bổ trong 3t đó

được mom ơi tháo rồi thả tự nhiên nè

m hỏi bác sĩ thử

3 tháng thả nhé

chúc mom sớm có thai

12mo trước

Cảm ơn ạ