Mọi người có ai biết phần nhạc cho bà bầu và em bé trong app này tại sao ko thấy nữa ạ. Mình tìm hoà

12 Các câu trả lời

uh m nói mình cũng mới để ý.trước cũng có lần vào mở hát ru cho bé.giờ tìm ko thấy thật.hình như là từ dạo đầu năm app có thay đổi á m.

vào youtube gõ nhạc thai giáo của Mama music ấy bạn,hồi bầu ngày nào mình cũng nghe

mom nói mới để ý, năm ngoái bầu cũng nghe trên app này suốt

1y trước

đó.mình hay cho bé nhà mình nghe nhạc trong app này từ lúc sinh .nó quen nghe giai điệu này rồi tự dưng giờ ko thấy nữa. buồn hết sữa. trên youtube ko có nhạc kiểu như vậy

Em cũng không thấy đâu. M lên YouTube bật nhạc mozart cho bé

1y trước

vâng. nhưng cá nhân em thấy nhạc trong app này cho bé nghe dễ ngủ hơn nó nghe quen rồi mom.

mất hết r mom vô YouTube cũng nhiều bài hay lắm

M chưa dùng ứng dụng đó. Đẩy bài cho mom

Mom vào youtube mở nhạc thai giáo nè mom

mom vào youtuby bật nhạc thai giáo 0-9 tháng

1y trước

vậy mom vào phần THÊM trong app

bây giờ hết phần đó rồi mom

Giờ mình mới biết lun 😊

1y trước

vậy à mom nhạc trên app này hay lắm. cho bà bầu và em bé. giai điệu êm lắm. giờ mất tiêu