5 tháng rồi có nên cho con ăn dặm ko các mom

15 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

M phải dl thì cho bé ăn cũng được. Nhưng tuyệt đối k được ép bé ăn mà cho bé ăn theo nhu cầu và ngày chỉ nên ăn 1 bữa vào buổi sáng, ăn cháo hay bột phải pha loãng

Mom xem con đủ khả năng chưa: ngồi vững, cứng cổ, hay theo dõi bố mẹ ăn, hay bỏ đồ vào miệng cắn.

bé mình cũng 5 tháng, mình cho ăn 2 muỗng bột ngọt buổi sáng nè

Đc rồi nha m. Nếu có thể thì 6m càng tốt nè

6th mới cho ăn nha mom, ăn sớm hại con đấy

6m mới nên cho ăn mom ơi.. khuyên thật sự..

6m cho bé ăn là thích hợp nhất m ạ

6 tháng rồi cho bé ăn nha mom

6th rồi cho ăn dặm nha m