Mom cho e hỏi bé nhà e được 4 tháng 19 ngày rồi e tính tập cho bé ăn dậm được chưa ạ

10 Các câu trả lời

6th mới dc ăn dặm nha mom. Ăn sớm quá sau này bé sẽ biếng ăn, hại tiêu hóa, hấp thụ kém, suy dinh dưỡng, kém phát triển đấy nhé

nên để 6 tháng nhé cho ăn sớm dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm bé dễ biếng ăn nữa

chưa mom oi bé nhà e 6m mới cho ăn ạ mà chỉ ăn bột ngọt hay cháo ray thui

tớ vẫn luôn tin rằng đủ 6 tháng là đẹp nhất để bắt đầu

còn hơi sớm mom ơi, đợi con đến 6 tháng đi mom.

m đi làm à mà tập cho con ăn sớm thế

nên để 6 tháng rồi cho ăn nhe mom.

6 tháng rồi tập cho bé ăn mom ạ

chúc m năm mới vui vẻ

6th hãy ăn m