Con e 1 tháng 10 ngày bị như vậy các moom có cách nào chỉ dùm e với ạ

12 Các câu trả lời

Bé bị chàm sưaz rồi mom, mom để lâu lan ra tội bé rồi. Mom có ăn gà vịt thịt bò trứng thì ngưng lại, ăn thịt heo cá ruộng thôi đã nhé. Hỏi bsi kê thuốc chàm cho bé mom

bị chàm ak m, m cho bé mặc thoáng mát, đừng để da bé bị ướt ,mồ hôi. từ từ hết ak m

bé giống bị chàm m ạ m thử bôi dầu dừa xem đỡ k ạ chỗ m có lạnh k

mua thảo dược tắm gội cho bé.có thành phần trị chàm sữa

bé bị nặng quá nè m ơi.

m cho bé đi khám đi nha m

đưa bé đi khám đi mom

bé bị chàm sữa á mom

đưa bé đi khám đi m

giống bị chàm ấy m