Long tơ nhìu wa lm j cho hết c mom.bé mình ko ngủ đc

11 Các câu trả lời

Để từ từ nó rụng mom ạ. Hoặc mom có thể se nó lại thành từng cụm nè. Con ngủ ko ngon do đói hoặc nóng/ lạnh quá nhé mom, bé nhỏ thì hay vặn mình v đó, mom chèn hoặc quấn cho con ngủ ngon nè

lông tơ tự rụng đc nè m, còn nếu muốn nhanh rụng, ở quê mình mẹ mình đi hái cỏ mực, về rửa sạch rồi đun nấu nước tắm cho bé, 2,3 ngày rụng sạch sẽ luôn.

ko có chuyện mọc lông thì không ngủ được. Nói thật, trên người t vẫn đầy lông, mà t vẫn ngủ như heo bao năm đây. Đừng nhổ lông là hại con m nhé

lông đó nó tự rụng thôi mom chả phải vì lông đó mà bé khó ngủ đâu mom ạ. bé vặn mình đúng ko? bé mấy tháng rồi?

3y trước

c.on mom

bé nào cũng vậy đó mom bé lớn sẽ bớt à mom hay mom lấy ngò hay cỏ mực tắm bé cho bớt long tơ nha

k sao đâu m m chỉ cần tắm các loại lá cho bé mát là đc như lá chè tía tô mướp đắng nhé

để nó tự rụng thôi m, bé ss hay vặn mình, quấy khóc chứ k phải do lông đâu m

để nó tự dụng thôi chứ đừng làm theo kiểu xưa kẻo hại bé

lông tơ sẽ từ từ rụng thôi mom

k sao đâu mom, nó tự rụng nha