Bi nay la vi sao vay m.e lo qua

18 Các câu trả lời

Sao để bị nhiều vậy mom, thương bé quá Mom nấu nước chè xanh cho đặc vàng sẫm luôn , cho nhiều chè vào nấu , để nước nguội ,ấm vừa tắm cho bé và mua yoosun rau má bôi , k đỡ là đưa bé đi khám nha mom

ra tiệm thuốc Tây mua chai thuốc dipolac màu cam khoảng tầm 20-30k gì đó thoa 1 ngày 2 lần thử đi mom không hết thì đi khám nha bé nhà mình xài qua 1 đêm là hết mình xài cũng vậy

bé bị nổi Nhìu quá mom.... mom ngưng sd sữa tắm bé lại thử xem... nấu lá trà xanh hay cỏ sữa tắm bé ạ... xem đỡ k mom cho bé jk khám đi mom

như này chắc bị viêm da r,mom nên cho bé đi khám thôi

nấu nc chè xanh tắm cho con đi mom. Sao để nặng vậy

cho bé đi khám chưa mom. viêm da nặng rồi

chúc con m nhanh hết.nhìn con mà xót quá

minh đi kham.bsi noi bi di ung cho thuoc suc

kham roi m.bsi noi di ung.cho thuoc suc

cho con đi khám da liễu ngay m