Mấy mom ơi bé nhà mình 3 tháng rồi hay đi ngoài có bọt có sao ko mom

13 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt. Tình trạng này kéo dài thì phải đưa con đi khám ngay mom ạ

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì m ktra lại đồ ăn. Bú sct thì nên ngừng uống để theo dõi or đổi sữa. Tình trạng kéo dài phải đưa bé đi khám

mom kiểm tra lại đồ ăn nha mom phải ăn chín uống sôi, kiêng đồ chua, cay, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ, đồ ngọt nha

m để ý đồ m ăn hằng ngày hoặc có thể do bé k hợp với sữa ngoài mẹ đang dùng cho bé

mom kiểm tra lại đồ ăn của mình xem có ăn đồ chua đồ tanh gì k nha..

nếu bé bú mẹ mom nên coi lại thức ăn của mh nhé.

bé nhà mình bị đi như vậy gần 2 tháng nay rồi

nếu tình trạng kéo dài m nên đưa con đi khám

có lẫn nhầy hay máu k m

3y trước

có nhầy mà ko có máu

Đẩy bài cho mom