Baby Stuffs

Worth it po bang bumili ng play fence na plastic and high chair for lo? 6 months plang po siya last oct 13.. Or any suggestions po na sulit bilhin na stuffs for her tia#firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

High chair for me para mas madaling pakainin si baby. Yung binili ko yung ipinapatong sa regular chair. Hanggang ngayon gamit pa din ng anak ko. 3 yrs old na siya. Hindi kami nag fence. Mat lang meron kami tapos binabantayan ko lang siya dati