Ultrasound Doppler

Hello! Is it worth it magpurchase ng Ultrasound Doppler? Lalo para sa mga mommy like me na worried and anxious lagi dahil walang mafeel na symptoms lalo it takes a month for another checkup? Curious anong brand ang doppler nyo and saan nyo binili. Thank you sa sasagot. 😊#advicepls

2 Các câu trả lời

Yes especially sa part ko na di pwede yung partner sa ultrasound clinic/hospital. Naririnig nya heartbeat ni baby gamit sa doppler kahit papano 🤗

yes.. super useful siya sakin since pandemic nung nagbuntis ako. I can track my baby's heartbeat everyday para kampante din ako.

3y trước

sa shopee ako bumili. tag 600 pesos siya, chinese brand eh.