online shopping

worth it bang bumili online ng diaper, baby wash?

25 Các câu trả lời

Worth it lalo na po pag may sale. I use shopback para may certain percentage na babalik sakin. Kunwari napurchase ko ay 500 php, I can get 3% cashback/rebate/savings through shopback app. Download nyo po. Share ko yung link ko. Hope this will help you too. 😉 Hey! Check out ShopBack where you can earn Cashback as you shop online. Sign up via my link and get a P100 welcome bonus today! https://app.shopback.com/phl?raf=RQL8av

worth it naman para sakin. para hindi na hassle sakin kasi wala yung asawa ko. di kaagad agad ako makakabili ng diaper sa mga supermarket, so online nalang. bulk order inoorder ko. mostly sa lazada 😊😊

worth it nmn for me🙂 hanggang ngaun may stock pd baby ko diaper nia. Mas prefer n nmin ni husband bumili online ng bulk. Basta dun k lng s official page ng diaper brand bibili pra hindi fake🙂

I would suggest na sa Supermarket ka muna. Wag ka muna mag bulk kase may ibang babies na kahit sobrang mahal na soap or diaper na binili e hindi hiyang or sensitive sila. Same with formula milk. 😁

5y trước

Also, I have a friend na bumili ng murang Cetaphil worth 300 plus tapos maramihan na sa online siya bumili tapos ginamit sa lo niya. Yun pala peke yung soap. Ayun kawawa man yung baby parang nagkarashes. Prevention is better than cure parin.

Okay lang din naman. Abang kalang ng free delivery pero minsan kahit may delivery fee pa okay lang kesa lumabas pa ng bahay at magbitbit. Hanap kalang dun s mga official store.

Yes pero i suggest wag marami kasi mabilis lakihan ni baby. Like ung newborn na diaper naka 40pcs lang sya nalakihan na agad niya. Buti hndi ako bumili ng marami.

Para sa akin mas okay bumili sa supernarket kasi halos ganun din ang price plus shipping fee and waiting time pa.

basta sa official store lang bibili para authentic lalo sa mga baby wash dami kasi fake

Yash diapers ni baby ko sa online ko binibili ung by box lalo pag sale tipid

Yes po lalo na pagsale ang kalaban lang is yung kelan idedeliver sayo😆

5y trước

Pero mas worth it po pag natry niyong mag cloth diaper😄 less basura and gang 3 yrs old na ni lo mo siya magagamit😊