Painless

Worth it ba mag papainless? Mejo mahal sya pero malelessen ba yung sakit? Help me decide mga mommies

1 Trả lời

Just an insight, I gave birth thru normal delivery.. I felt every pain nung naglelabor ako until maiire ko si baby and lumabas ulo nya, nagfull dose na ng anaesthesia and I was already asleep when my OB started to cut na po. Yun ang painless, hindi during labor and nanganganak. Hindi daw pede na hindi mo maramdaman ung pain kapag umiire ka, baka hindi mo mailabas si baby kapag nagkataon.