Pede na po ba ang cetaphil sa 2months old baby? Baka po kasi makatulong sa pamumula ng leeg ni baby

4 Các câu trả lời

yes, liquid soap (cetaphil gentle skin cleanser). yung original ni cetaphil, wag yung scented na pang-baby. pahahanginan mo yung leeg, naiipit din kasi at nakukulob.

kapag pinaliguna mo si baby punssan mo lang mabuti soft towel o kay akapag tapos na dumedede kasi doon nakukuha pamumulà laging punasan pagkatà po ok sd dumedede

momsh natural lang ba na hindi masyado malikot si baby 29 weeks na sya ang likot nya naman nong nakaraang araw

Help po pleaseee