help pls

Worry mom here po. 9 mos po si baby my lumabas na po siyang ngipin 2 sa taas at isa sa baba minsan nilalaro po nia tas Every after mgbf or kain ng solid si baby sinusuka po niya bakit po kaya?pahelp nmn po salamat

1 Trả lời

Ganyan talaga yan my, kasi dahil yan sa ngipin niya. Pero after niyan mawala lang yan. Pero mas better dalhin mo sya sa pedia para ma advice ka kung anong gamot na etake niya, baka kasi ma dehydrate si baby.