Pusod

Worry lang po kasi 2 weeks na Hindi pa din sya natatanggal. Every palit ng diaper nililinisan ko naman sya. 😔😔😔

Pusod
2 Các câu trả lời

Nilalagyan mo ba xa ng alcohol sis? Pra bilis ung pgdry nya?

4y trước

Opo nilalagyan ko po sya every time na papalitan ko sya ng diaper. Yung 70% na alcohol tuyo na sya as in pero di pa din sya natatanggal. 😔

Alcohol sis 3x a day 40%. bka nmn po ngagalaw..

4y trước

Yes po. Di lang po 3x a day basta every palit ng diaper nililinisan ko po sya ng 70% alcohol