Normal lng po ba na sa 19weeks qng baby sa tummy ay pitik lng yung nararamdaman q..thank you😊

8 Các câu trả lời

Yes normal lang :) mga 20 weeks mo, mararamdaman mo na parang feeling contractions un galaw niya

yes 16w ako nung nafeel ko yon and 20w nagstart na magwave at sumipa suntok ♥️

18w2dys ganyan din n feel q kaexcite n ung ma feel ung kicks ni baby😍

4y trước

really po?medyo worry lng aq.pitik lng kasi c baby q sa may puson..💗💗

yes po. that's normal.. ako kc 5-6mons nung nging malikot n c baby

Normal lang po yan mamsh ☺️

Yes po that's normal 😊

Normal

opo