Ano po Yung OLIGOHYDRAMNIOS?Yan po kasi Nakita kanina sa ultrasound ko. Ano po dapat kung gawin 😔

2 Các câu trả lời

Ibig sabihin below normal ang panubigan. Ilang weeks ka na po? Ganyan po nangyari sa akin kaya na emergency CS ako ako pero buti na lang 37 weeks na ako.

2y trước

37 weeks na ako nun mi kaya po safe na

drink 4 liters ng water then bedrest na kase rge more gumagalaw ka the more iihi ka ng ihi