Paano mabibilang ang heartbeat ni baby sa loob ng tiyan at kung normal ba siya sa loob ?

4 Các câu trả lời

hi mumshie :) Di ko alam kung accurate pero sa ilalim ng tummy mo try mo ipress gamit yung pointing finger mo may mararamdaman ka heartbeat hehe. dun ko chinecheck kasi iba yung bilis niya compared sa heartbeat ko

2y trước

Best pa din kay ob kasi may fetal doppler siya for heartbeat everytime magcheck up ka. if you want pwede ka din bumili nun para mapanatag ka.

Suggesting lang. kasi kung saan ako nagchecheck ganun din pag nagpapacheck up ako. wala ko sinasabing yun yung only way

fetal doppler hehe

Ultrasound po