Base sa experience ilan weeks po nadedetect ang anencephaly or microcehaly sa ultrasound mga mi.

Worried po ako sa ultrasound ko. by 15weeks ok naman, normal naman lahat, wala naman bad impression sa unang ultrasound ko, pero nung 29weeks nag ultrasound ako kasi gusto ko malaman gender ng baby ko hindi daw po mavisualize yung ulo ng baby ko. Sino po dito may same case mga mommy, need ko po ng kasagutan kasi naisstress na ako kakaisip🥺 pls reply po.

2 Các câu trả lời

may mga nagpopost dito mami na sa last tri daw nadetect yung anencephaly ng baby nila. you can search po

1y trước

try mo po ulit magpa ultrasound sa ibang hospital pra may peace of mind po kayo.. ganyan dn kc ako, hnd daw normal ung laki ng tyan ni baby.. overthink malala din ako nun pero nung nagpa ultrasound ako sa iba at nagpa cas ako normal naman c baby.. minsan kc nagkkamali lng dn cla.