Hindi makita ang Gender sa ultrasound🥺

Meron po bang same case sa Baby ko. Naka 4 na ultrasound na po ako. 2 don ay para sa Gender sana kaso parehas hindi makita kasi natatakpan ng Paa. 29weeks na po ako pero hindi parin makita🥺

1 Trả lời

For me mamshie minsan sa doctor din po na nag pe performed ng UTZ may factor po un pero meron din talagang di naka position si baby sa mga patient namin sinasabi or ina advice na bago ma utz po kain daw po ng malamig or matamis para maging hyper si baby🙂 and most of the time big help kasi nakikita ung gender ng baby nila. Pero minsan nga po na 30weeks and up bago nakikita gender. Like sakin po ung gender ni baby sinabay ko sa CAS utz ko. Nung una di din makita pero ma tyaga ung doctor sono namin kaya inistorbo nya si baby hahaha and bigla nalng nag pakita ung gender. 21weeks lang po ako nung ni check

3y trước

Pwede naman mamshie and hirap din kasi talaga ngaun lumabas sa panahon ngaun🥺 praying na next utz mo po mag pakita gender ni baby❤️🙏🏻