Hello mga mie 🙂

Worried po ako sa aking anak mga mie. Mag three years old na po kaşı sya dis coming January 2024 Hindi pa po sya nag sasalita ng deretso. Ano po ba gawin ko mga mie. Ok naman po sya mga mga few words po sya paulit ulit nga lang po like “wheels, wheels… Ano po ba gawin ko mga mie ?

1 Trả lời

Kausapin nyo lang po lo nyo palagi. Iwasan ang screen time pero kung may screen time, dapat po katabi nya kayo para may engagement pa din. No baby talk. Read books at sing lullabies.