Not normal discharge

Worried po ako dahil sa mala greenish discharge na lumalabas sakin after ko manganak..nagstart sya 3 months ago and my baby is 10 months old na..nagsearch ako sa google about this and vaginal infection daw yung nararanasan ko ngayon..I planned to get a check up but i have no time due to walang magbabantay sa baby ko..

1 Trả lời

need mo po magpacheck up mommy. bka ipapsmear ka nyan if hindi ka pa napapsmear sa loob ng isang taon. Any discharge na kakaiba po is alarming.