Is it normal na ur close to 2 months pregnant pero sumasakit ung pus-on? ksi mine hurts

8 Các câu trả lời

3mo trước

anong normal???? copy paste lang mga sagutan mo. kakasabi mo ng normal baka di magpacheckup yang sinabihan mo at baka makampante pa.

hindi po. pero depende kase sa case malalamn yan kapag nagultrasound ka. sa akin diagnosed ako minimal subchronic hemorrage uminom ako pampakapit

3mo trước

after 2 weeks umokay na sa akin normal na yung trans v ko

check- up po, hindi normal na masakit ang puson lalo na po at nasa first trimester palang po kayo maam.

hindi. ganyan ako kay Z noon pag check up mahina kapit niya.

NOT NORMAL ang masakit na puson. inform your OB agad

same po sumasakti sakin huhuhu

3mo trước

mag pacheck up napo kayo mamsh para masure nyo po..

pacheck up na po

same 🥺