poop

worried lang po aq ask q lang any reason po bkt nagtatae c bby ?? 6 months sya nung 22 5 days na sya nagtatae?at any ointment na magaling sa rashes sa pwet n lo

1 Trả lời

mamsh dalhin mo na sa hospital baby mo 5 days na nagtatae eh... madedehydrate yan ng di mo alam baka mapano pa... buy ka pedialyte for electrolytes.. pls wag mo balewalain yan.. search mo sa fb ung iaang case ng baby na 3 days nagtae d nla dinala agad sa hospital.. hnd nagsurvive baby nya due to extreme dehydration.