Rushes

Worried ako sa baby ko kc may mga rushes sya sa braso almost 1 week n di pa nawawala. Di rin mkapacheck up pa dahil wla masakayan papntang clinic

Rushes
2 Các câu trả lời

Mommy may allergies ka ba? Breastfeed baby ba sya?

4y trước

I had the same situation. Nagka dry patches si baby sa face at likod ng tenga. Sabi ng tita ko (pedia ni LO), bawas sa malalangsa. Based on research wala pang patunay na yung kinakain natin is may effect kay baby through breastmilk pero napapansin daw nilang puro ganun complain. So I tried to be more conscious sa food then from cetaphil lotion, we switched to aveeno baby.