Nakakaapekto ba sa development ng 2 months old baby ang Xray at gamot tulad ng sa ubo at sipon?

Worried ako sa baby ko kasi nilagnat sya a week ago, then niresetahan sya ng paracetamol, ambroxol at cetirizine.. umokay naman pakiramdam nya, nawala ubo/halak, lagnat pero ang bahing andyan pa din.. then after a week, naririnig ko may halak na naman sya kaya pinacheckup ko at pinaxray si baby, okay naman result pero niresetahan na naman sya ng gamot sa ubo at sipon..

1 Trả lời

Si LO nung infant pa lang din sya lagi syang nag antibiotics, okay naman po development niya.