Advice please

Worried ako sa baby ko, 😔 5months na sya pero di pa rin sya marunong mag roll over madami sana syang advance na nagagawa for her age pero yung pag roll over talaga di nya magawa parang tamad na tamad sya pero gustong gusto nya nakatayo, ang lakas nga ng legs nya eh. Please po enlighten me ano dapat ko gawin 🥺 #advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

Mother, doctor din po ako. Sa inaral namin sa pedia. Not all kids are the same. Deveelopmental milestones lng po yan pero may palugit yan. Hnd kelngan lhat magawa na nya agad. Encourage mo lng sya, wag mppressure na hnd pa sya nkkpgroll. Sa next checkup mo sa pedia paexplain mo. Para mas maintindhan pa.

4y trước

thank you po ❤️ gumaan ang loob ko 🥰