Jeep

Working soon to be mom ako, 20weeks preggy nakakabwisit na yung mga jeep na kakasakay mo palang dika pa nakakaupo umaandar na. Possible ba makaapekto kay baby?

10 Các câu trả lời

Naku ingat po sis. Habang sumasakay ka po sa jeep sabihan nyo po agad ang driver na huwag agad aandar dahil buntis ikaw. Pag narinig at nalaman po rin iyon ng ibang pasahero ay maalalayan po rin kayo. Ganyan po ang ginagawa ko noong buntis ako.

5y trước

Nako sis nakailang sabi nako. Kaya ginagawa ko nlang todo kapit ako sa bars para smooth parin upo ko. Mapapamura kana lang talaga minsan eh.

Naranasan ko din to sis, pababa naman ako nun bigla umandar, ayun medyo napatalon ako. Buti nalang matindi kapit ni baby 😇 sobrang kinabahan ako nun, kaya lagi na ako nagsasabi ng sandali lang sa driver para di na maulit.

5y trước

Akin sis lagi nalang eh, yung tipong dika maantay sa pag-upo, naiinip yata eh kahit nagsabi ka ng buntis. 😒

Pagalitan nyo po si Manong. Gnyan dn po ako eh. Nagagalit po tlga ako na hindi pa hintayin makaupo lalo at buntis saka matatanda ang snsakay... hehehehe

5y trước

Lagi ko nga sinisigawan talaga sis. Kasi nakakanerbyos talaga lalo na at first baby.

Nakakainis nga yung mga ganyang jeep. Kaya ako before sumakay or tuwing pababa nako lagi ko sinasabi sandali lang po para di sya agad umandar.

Ako po nung buntis ako and sumasakay sa mga jeep/bus ina-announce ko talaga na buntis ako 😅 Ayun may mga umaalalay naman

As long as di ka matumba na nauna pwet mo sis or di ka nababagsak sa inuupuan mo, walang problema dun.

5y trước

Thank you sis napanatag ako 😔

Mag ingat ka maigi sis. Sumakay ka sa safe na sasakyan.

5y trước

Kahapon sis sinigawan ko. Kanina pinagsabihan ko din, kaya nakakastress na.

isumbong mo yan...dapat nasa harap yong buntis

Wag mag pa stress masyado, kausapin Mo ang driver .

5y trước

😟 nangyari Rin Yan Sa akin kaya pinagalitan ko talaga

Ingat po sa pagsakay